Home / THÔNG TẮC BỒN CẦU / Thông tắc bồn cầu tại mỹ đình

Thông tắc bồn cầu tại mỹ đình

Mỹ ĐÌnh là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh tại Thành Phố Hà Nội. Với mật độ dân số cao lượng rác thải cần thải ra trong một ngày lớn trong khi đó hệ thống xử lý rác thải của khu vực còn nhiều bất cập dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ngày càng trở lên nghiêm trọng. Chính vì vậy mà dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mỹ Đình rất phát triển.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại mỹ đình

Công ty hút bể phốt 29 là đơn vị đi đầu trong cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Mỹ Đình. Công ty cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình nhanh chóng, 24/24 h phục vụ, hút sạch 100%, bảo hành dài hạn trong 3 năm, giá dịch vụ rẻ, chất lượng đảm bảo…
  • Cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt, cầu cống, đường ống dẫn nước an toàn không đục phá, đảm bảo kết cấu công trình an toàn.
  • Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mỹ Đình chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất, không gây mất vệ sinh môi trường, đảm bảo sạch sẽ, thông triệt để, giá thành thấp hơn 30% so với nhiều công ty khác,…
  • Dịch vụ vận chuyển rác thải nhanh chóng, đảm bảo an toàn về kỹ thuật và các yếu tố môi trường do Bộ tài nguyên và môi trường đưa ra.

Trong tất cả các dịch vụ này thì dịch vụ thông tắc bồn cầu tại khu vực Mỹ Đình có thế mạnh phát triển nhất của công ty. Về mặt chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thông tắc bồn cầu tại mỹ đình

Để đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng công ty đã triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mỹ Đình theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Cập nhật thông tin do khách hàng cung cấp

Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, sau đó các thông tin do khách hàng cung cấp về địa chỉ, SĐT… sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận và tư vấn dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng chính thức

Sau khi tư vấn và thảo luận trao đổi về dịch vụ giữa hai bên thì công ty sẽ ký hợp đồng chính thức với khách hàng. Đây là bước tạo dựng thương hiệu và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện thông tắc bồn cầu, bàn giao công trình và thanh toán.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mỹ Đình của công ty. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.