Home / hút bể phốt tại long biên / Hút bể phốt tại Long Biên uy tín, giá rẻ

Hút bể phốt tại Long Biên uy tín, giá rẻ

Quận Long là một quận lớn của thành phố Hà Nội. Dân số đông, tốc độ đô thị hóa nhanh là nguyên nhân chính khiến lượng rác thải ở đây ngày một tăng. Nắm bắt được tình hình đó công ty 29 đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên uy tín và giá rẻ.

Khi nào thì nên hút bể phốt là hợp lý nhất?

Trong điều kiện bể phốt được sử dụng hợp lý không có chất thải không phân hủy thì thời gian cần phải hút sẽ rất lâu. Cụ thể thì theo nghiên cứu tầm 15 – 20 năm mới hút một lần. Nhưng đây chỉ là trong điều kiện lý tưởng còn thực tế lại không đơn giản như vậy.

Trong quá trình sử dụng sinh hoạt việc xả thải rác khó tiêu xuống bể phốt là không thể tránh khỏi. Vì vậy sau một khoảng thời gian lượng rác này sẽ tích tụ lại và khiến bể phốt bị quá tải. Do đó khoảng 3 – 5 năm khách hàng nên hút bể phốt một lần.

Ngoài ra bạn cũng cần phải hút bể phốt khi có những dấu hiệu sau:

  • Đi vệ sinh xong không thoát được nước và bị trào ngược rác thải từ bể phốt lên
  • Cống thoát nước ở nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa bát bốc mùi vô cùng khó chịu
  • Ruồi muỗi, gián bay về nhà bạn nhiều một cách bất thường

Nếu như bể phốt nhà bạn có những dấu hiệu này thì tốt nhất bạn nên gọi cho công ty 29 để nhận được tư vấn sớm nhất.

hút bể phốt tại quận Long Biên
hút bể phốt tại quận Long Biên

Quy trình xử lý đơn hút bể phốt tại Long Biên của công ty 29

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và khẳng định giá trị, sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của công ty 29 được tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Ở bước này khi khách hàng gọi điện đến công ty 29 thì đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ. Sau đó bộ phận nhân sự công ty sẽ sắp xếp nhân lực thực hiện dự án hút bể phốt theo yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình hình cụ thể và lên phương án hút bể phốt chi tiết

Để công việc được thuận lợi công ty 29 sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tình hình thực tế. Sau đó sẽ lên bảng kế hoạch hút bể phốt chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Triển khai hút bể phốt, bàn giao công trình, thanh toán và bảo hành theo quy định

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.