Home / hút bể phốt tại đông anh / Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh

Đông Anh giờ đây đã đổi mới, cơ sở vật chất và điều kiện kinh tế phát triển hơn xưa rất nhiều. Mấy năm trở lại đây các khu công nghiệp tại Đông Anh học lên rất nhiều vì vậy nhu cầu sinh hoạt ở đây cũng ngày một cao. Vì thế tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng rác thải mỗi khi mùa mưa đến khá nghiêm trọng. Hút bể phốt tạ Đông Anh của công ty 29 luôn mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại Đông Anh.

Hút bể phốt giá rẻ tại Đông Anh

Công ty 29 được ra đời cách đây hơn 10 năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt công ty đã phát triển ngày một lớn mạnh và được người dân Đông Anh tin tưởng lựa chọn.

Công ty 29 là thương hiệu lớn thuộc top đầu cả nước

Công ty 29 được cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép xử lý chất thải theo đúng quy định và tiêu chuẩn Bộ Tài Nguyên và Môi trường đưa ra. Công ty có mã số thuế và luôn hoạt động theo quy định của pháp luật. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt tại Đông anh thì công ty 29 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn,

Đảm bảo hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại quận Đông Anh

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty 29 thường xuyên tập huấn đào tạo kỹ năng và truyền đạt kinh nghiệm cho bộ phận kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hiểu nghề và có trách nhiệm với nghề là yếu tố khẳng định uy tín của công ty. Trang thiết bị và hệ thống máy móc của công ty luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo hiệu quả công việc.

Thời gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả

Công ty 29 có chi nhánh ở mỗi địa bàn quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì thế sau 15 phút nhận điện thoại của khách hàng nhân viên công ty 29 sẽ có mặt nhanh chóng để kiểm tra. Công tác hút bể phốt luôn đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

hút bể phốt tại quận Đông Anh
hút bể phốt tại quận Đông Anh

Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Đông Anh của công ty 29

Công ty 29 thực hiện hút bể phốt tại Đông Anh qua các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và xác nhận địa chỉ thực hiện hút bể phốt
  • Bước 2: Phân công nhân sự khảo sát tình hình bể phốt
  • Bước 3: Tiến hành hút bể phốt theo kế hoạch đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn
  • Bước 4: Nghiệm thu công trình, thanh toán và cấp giấy bảo hành theo quy định

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh của công ty 29. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và báo giá quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.