Home / hút bể phốt tại ba đình / Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình giá rẻ nhất

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình giá rẻ nhất

Ba Đình là quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mật độ dân số cao tại Hà Nội. Do đó lượng rác thải sinh hoạt tại quận Ba Đình khá lớn. Tình trạng bể phốt của các hộ gia đình tại Ba Đình bị quá tải xảy ra khá thường xuyên. Công ty 29 là địa chỉ lý tưởng dành cho mọi người khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình.

Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Ba đình của công ty 29

Dịch vụ hút bể phốt của công ty hút bể phốt 29 tại Ba Đình có những ưu điểm cụ thể sau:

Công ty 29 có đội ngũ nhân lực có tâm và có tầm

Nhân viên hút bể phốt của công ty đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tinh thần trách nhiệm với công việc luôn rất cao. Mỗi một thao tác mà họ thực hiện luôn đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn khi thi công hút bể phốt.

Cơ sở kỹ thuật hạ tầng được đầu tư hiện đại

Máy móc để phục vụ hút bể phốt tại quận Ba Đình đều là những máy móc mới nhất. Đặc biệt phương pháp hút bể phốt không đục phá hoàn toàn được thực hiện theo máy móc đến từ Nhật Bản. Hệ thống xe bồn của công ty cũng được tăng cường để phục vụ hút bể phốt được nhanh chóng hơn.

Không chỉ hút bể phốt tại quận Ba Đình công ty còn tiến hành triển khai dịch vụ trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Có ký hợp đồng chính thức giữa đôi bên

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì vậy công ty triển khai ký hợp đồng chính thức với khách hàng. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên. Các điều khoản đều được thỏa thuận chính thức. Giá dịch vụ cũng được ghi rõ trong hợp đồng.

Hút bể phốt tại quận Ba Đình
Hút bể phốt tại quận Ba Đình

Quy trình tiếp nhận đơn hút bể phốt tại Ba Đình của công ty 29

Để tiếp nhận đơn hàng hút bể phốt tại quận Ba Đình công ty 29 triển khai theo quy trình sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin đơn hàng: Trong bước này bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp và chuyển giao xuống bộ phận kỹ thuật. Sau đó bộ phận kỹ thuật sẽ phân công nhân sự để thực hiện nhiệm vụ hút bể phốt.
  • Bước 2: Khảo sát và lên kế hoạch hút bể phốt: Sau 15 phút khi nhận đơn nhân viên công ty sẽ đến khảo sát tình hình và lên kế hoạch hút bể phốt chi tiết.
  • Bước 3: Thực hiện hút bể phốt, nghiệm thu và thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình của công ty 29. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.